DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP

T2-T7 8.00 - 22.00

Làm việc cả tuần

Mua website liên hệ:
0344.1919.03( Mr Thành)

              
 

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại My Home

How can we help you?

Our customer service standards provide information on how we will handle your enquiry. There is also compliments and complaints information to help you when you lodge feedback with us.

Contact Us

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại My Home

Điện và nước là những thứ rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Chắc chắn việc sinh hoạt của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn nếu hệ thống điện nước nhà bạn gặp sự cố. Thông thường, khi hệ thống điện nước nhà bạn gặp sự cố thì bạn thường nghĩ ngay đến việc tự sửa chữa để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, việc tự sửa chữa mang lại nhiều nguy cơ tiềm ẩn khi bạn không phải người chuyên về điện nước. Đặc biệt, nó còn ảnh hưởng đến tính mạng của bạn, nhất là trong quá trình sửa chữa điện. Cho nên giải pháp tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà. Vừa an toàn, vừa nhanh chóng.
 

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà 

 
sua dien nuoc 2

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu sửa chữa các hư hỏng về vấn đề điện nước. Chúng tôi sẽ cho người, kiểm tra miễn phí và báo giá trước khi thực hiện. Nếu sản phẩm có sự hỏng hóc thì chúng tôi sẽ thay linh kiện chính hãng, thời gian bảo hành dài hạn. My Home chúng tôi cam kết sửa chữa chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. 
 

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại My Home bao gồm

 
dau tich Xử lý các sự cố về nước: Mất nước, bục đường nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, máy bơm các loại,v.v…

dau tich Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện một phần hay cục bộ,…

Bên cạnh đó chúng tôi còn có có thể thay mới lắp đặt:

dau tich 2 Nhận lắp đặt các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.

dau tich 2 Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và thoát nước.

dau tich 2 Nhận thay thế đường ống nước và dây điện

dau tich 2 Cũng cấp các thiết bị điện nước dân dụng như: Dây điện, dây cáp, ổ cắm, đèn, công tắc,v.v…
 
dich vu sua chua dien nuoc 1


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước My Home?


dau tich 2 Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp của nhiều đối tác lớn và có nhiều khách hàng ký hợp đồng sửa chữa, bảo trì hệ thống điện nước hàng năm.

dau tich 2 Luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, chi phí luôn luôn tiết kiệm hơn so với thị trường.

dau tich 2 Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chính quy, được đào tạo nghiệp vụ tại những công ty lớn rồi mới đến nhà khách hàng thi công.

dau tich 2 Những sản phẩm mà chúng tôi gởi đến khách hàng là hàng chính hãng, có model và xuất xứ rõ ràng.

dau tich 2 Báo giá chi tiết, rõ ràng khi sửa chữa với giá cả hợp lý và bình dân nhất. Phù hợp với thu nhập của các gia đình

dau tich 2 Thời gian bảo hành các hạ mục khắc phục và sửa chữa điện nước rõ ràng.
 
dich vu sua chua dien nuoc 3


Quy trình dịch vụ sửa chữa điện nước


Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước. Chúng tôi thiết nghĩ bạn đang phân vân khi không biết nên lựa chọn công ty nào uy tín trong việc sửa chữa điện nước. Chúng tôi sẽ thuyết phục được bạn qua quy trình tiếp nhận và xử lý dịch vụ sửa chữa điện nước. Bạn sẽ hiểu rõ hơn việc bạn được hổ trợ những gì và chúng tôi xử lý như thế nào. Quy trình có tất cả 5 bước, cụ thể:

dau tich Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng. Sau đó, tiến hành phân tích, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

dau tich Bước 2: Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới gặp quý khách theo đúng thời gian và địa điểm. Nhân viên đó sẽ khảo sát, phân tích và tư vấn cho khách hàng giải pháp xử lý tối ưu, phù hợp nhất. Sau đó, sẽ lên kế hoạch báo giá và thi công theo thoả thuận của hai bên.

dau tich Bước 3: Tiến hành triển khai thi công và sửa chữa.

dau tich Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi, phát sinh chi phí tăng hoặc giảm thì khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể để việc làm phụ lục hợp đồng được suôn sẻ hơn.

dau tich Bước 5: Các chế độ hậu mãi và bảo hành sẽ được ghi rõ trong hợp đồng và được xác nhận giữa 2 bên. Sau khi bàn giao và đưa vào sử dụng, nếu khách hàng gặp phải những khó khắn, trở ngại cần khắc phục thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay để được phục vụ trong ngày.
 
dich vu sua chua dien nuoc 4


Chế độ bảo hành của My Home


dau tich 2 Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì miễn phí 

dau tich 2 Tất cả các máy đã được sửa chữa đều được dán tem hoặc cung cấp phiếu bảo hành để chúng tôi xử lý các sự cố.

dau tich 2 Khi khách hàng mua thiết bị mới thì sẽ được tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.

dau tich 2 Trong trường hợp khách hàng mua những sản phẩm cũ do My Home cung cấp. Phụ thuộc vào chất lượng và từng loại sản phẩm mà quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành khác nhau.

Được đánh giá là nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín, chất lượng và giá thành phải chăng. My Home chúng tôi luôn tự hào là người hỗ trợ hàng đầu cho khách hàng có được những tiện nghi trong cuộc sống. Quy khách hãy vui lòng liên hệ với công ty chung tôi để được phục vụ 24/24 nhé.

Bạn cần một đối tác sửa nhà chuyên nghiệp?

Hãy để chúng tôi trở thành đối tác của bạn.