DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP

T2-T7 8.00 - 22.00

Làm việc cả tuần

Mua website liên hệ:
0344.1919.03( Mr Thành)

              
 

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại My home

How can we help you?

Our customer service standards provide information on how we will handle your enquiry. There is also compliments and complaints information to help you when you lodge feedback with us.

Contact Us

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại My home

Hồ Chí Minh là một thành phố lớn, phát triển kinh tế dân mạnh. Chính vì thế, cuộc sống ở thành phố Hồ Chí Minh cũng có phần xô bồ và nhộn nhịp. Đôi khi các mẹ nội trợ hay những ông bố không có thời gian chăm lo cho ngôi nhà của mình mỗi khi bị hư hỏng. Thấu hiểu điều đó, công ty sửa nhà My Home xin giới thiệu dịch vụ sửa nhà trọn gói nhằm phục vụ tốt hơn cho những gia đình bận rộn tại đất Sài Thành.


Dịch vụ sửa nhà trọn gói 

dich vu sua nha tron goi tai suanhamyhome 2

Sửa nhà My Home có những người thợ lành nghề, tỉ mỉ và tận tình. Chỉ cần chúng tôi biết bạn cần sửa những gì, chi phí đầu tư và loại vật tư mong muốn. Chúng tôi sẽ cho người quản lý dự án, tính toán, tư vấn cho bạn những giải pháp phù hợp với những điều bạn mong muốn và chi phí bạn có thể đầu tư. Làm việc với chúng tôi, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ đẹp lại, tốt lại như lúc ban đầu với chi phí tiết kiệm nhất.
 

Lý do chúng ta nên cải tạo và sửa chữa nhà


Có rất nhiều lý do mà bạn có thể sử dụng đến dịch vụ sửa nhà trọn gói. Chúng tôi xin chia sẻ một số nguyên nhân mà khách hàng hay để cập đến:

dau tich Khi khách hàng mới mua nhà, nhưng lại có nhiều nơi hư hỏng hoặc có nhiều chỗ thiết kế không vừa ý và khách hàng muốn sửa chữa lại toàn bộ những chỗ không ưng ý đó.

dau tich Khi khách hàng muốn bán ngôi nhà đó. Nhưng để bán được giá cao thì cần tu sửa lại cho ngôi nhà thêm khang trang và sạch sẽ.

dau tich Khi khách hàng muốn thay đổi không gian của ngôi nhà mình như rộng hơn, thêm phòng hoặc thêm tầng

dau tich Ngôi nhà khách hàng đã xây dựng từ lâu, có nhiều chỗ bị xuống cấp và cần sửa chữa lại cho phù phù, hiện đại và tính thẩm mỹ cao hơn.

dau tich Khách hàng chán với thiết kế của ngôi nhà đang sinh sống. Mặc dù nó chưa hoặc ít hư hỏng và khách hàng muốn sơn, thay nền, thay cửa mới,v.v… Thì đều có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

dau tich Khi ngôi nhà của khách hàng không phù hợp với phong thuỷ và họ muốn thay đổi cho phù hợp để rước tài lộc vào nhà.

 
dich vu sua nha tron goi tai suanhamyhome 1

Tóm lại, khi bạn đã có một cơ ngơi và muốn thay đổi bất cứ một chi tiết, bộ phận nào thì đều có thể sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu, chúng tôi có thể thực hiện yêu cầu đó một cách tốt nhất.
 

Dịch vụ sửa nhà trọn gói gồm những gì?


Dịch vụ sửa nhà trọn gói nghĩa là làm bất cứ công việc gì liên quan đến sửa nhà. Do một đơn vị thi công đứng ra đảm nhận và thực hiện. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, nhu cầu và mong muốn ban đầu của mình. Còn lại mọi việc đều sẽ do nhà thầu thực hiện từ A đến Z. Bạn muốn biết nhà thầu sẽ thực hiện những việc gì không? Cụ thể là:

dau tich 2 Thiết kế, thi công, trang trí nội – ngoại thất của ngôi nhà

dau tich 2 Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp hoặc là chuyển đổi mục đích sử dụng

dau tich 2 Mở rộng, thêm tầng, thêm phòng, xây tầng hầm,v.v…

dau tich 2 Xử lý chống thấm, chống dột, chống lún và chóng nứt tường cho ngôi nhà

dau tich 2 Xây vách ngăn, tường ngăn hoặc trần thạch cao

dau tich 2 Trang trí, làm mới, sơn lại tường,.v.v…

dau tich 2 Thiết kế, lắp đặt cửa sắt, cửa kính hoặc cửa cuốn

dau tich 2 Cải tạo, sửa chữa hệ thộng điện nước, điều hoà,…

dau tich 2 Cải tạo ngôi nhà sao cho phù hợp với phong thuỷ của gia chủ

dau tich 2 Sửa chữa nhà theo yêu cầu cụ thể nào đó của khách hàng.
 
dich vu sua nha tron goi tai suanhamyhome 3


Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại My Home


My Home là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề. Đã nhận và thực hiện nhiều yêu cầu đa dạng của khách hàng. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn tham gia tư vấn và triển khai sửa chữa nhiều công trình tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận. My Home sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi gia đình khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi biết rằng bạn có nhiều lựa chọn khi muốn sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói. Đứng trước muôn vàn lựa chọn đó, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy phân vân khi không biết nên chọn công ty nào mới chất lượng và uy tín. Vậy hãy xem quy trình làm việc của chúng tôi để biết bạn sẽ được hổ trợ những gì, cách làm việc có chuyên nghiệp hay không. Dưới đây là quy trình làm việc mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng.


Quy trình sửa nhà trọn gói của My Home

 
sua nha tron goi suanhamyhome 4

Chúng ta sẽ có 6 bước tất cả. Chúng ta hãy đi tìm hiểu từng bước trong quy trình nhé:

dau tich Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với công ty chúng tôi. Cung cấp thông tin về những hư hỏng trong ngôi nhà.

dau tich Bước 2: Công ty sẽ cử nhân viên đi khảo sát, phân tích ngôi nhà. Từ đó, đưa ra tư vấn và hướng đi cho khách hàng

dau tich Bước 3: Báo giá và thống nhất giá với khách hàng. Chất liệu từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ sẽ được ghi rõ trong hợp đồng.

dau tich Bước 4: Bắt đầu thi công. Khách hàng có thể cử người thân giám sát công việc cũng như tài sản của ngôi nhà.

dau tich Bước 5: Trong quá trình thi công sẽ có thay đổi phát sinh tăng hay giảm. Khách hàng vui lòng xác nhận cùng công ty để công việc làm phụ lục hợp đồng được suôn sẻ và chính xác 

dau tichBước 6: Chế độ hậu mãi, bảo hành công trình sẽ tuỳ thuộc vào cấp độ công trình mà đôi bên đã ký trong hợp đồng. Sau khi bàn giao và đưa vào sử dụng, nếu gặp phải những vấn đề thì khách hàng hay liên hệ với công ty ngay để khắc phục kịp thời.

Với dịch vụ sửa nhà trọn gói của My Home , bạn không cần phải bận tâm đến bất cứ vấn đề gì mà vẫn có được ngôi nhà như mình mong muốn

Bạn cần một đối tác sửa nhà chuyên nghiệp?

Hãy để chúng tôi trở thành đối tác của bạn.