DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP

T2-T7 8.00 - 22.00

Làm việc cả tuần

Mua website liên hệ:
0344.1919.03( Mr Thành)

              
 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại My Home

How can we help you?

Our customer service standards provide information on how we will handle your enquiry. There is also compliments and complaints information to help you when you lodge feedback with us.

Contact Us

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại My Home

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ tiện ích mà bạn nên tìm tới để giúp bạn vơi bớt đi phần nào gánh nặng trong đời sống. Giúp bạn có thêm quỹ thời gian để chăm sóc lại bản thân, gia đình và con cái. Cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn khi sau một ngày làm việc mệt mỏi trở về với không gian tổ ấm sạch, ngắn nắp, gọn gàng, thơm tho,…  Chúng ta ai cũng hiểu rằng chi tiêu thông minh là đầu tư cho sức khoẻ. Vậy liệu bạn có phải là người chi tiêu thông minh trong việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp?
 

Vệ sinh công nghiệp là gì?

 
ve sinh cong nghiep tai tphcm 01
 
Ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp bắt đầu tại Việt Nam từ những năm 80. Tuy nhiên, vẫn ở dạng thủ công và bắt nguồn từ nhu cầu dọn dẹp vệ sinh các khách sạn, nhà hàng lớn. Sau hơn 20 năm phát triển mạnh ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội,… Ngành dịch vụ này bắt đầu phát triển theo nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Cái tên “vệ sinh công nghiệp” bắt nguồn từ việc thay thế các công việc dọn dẹp vệ sinh với phương pháp và các trang thiết bị thủ công bằng máy móc hiện đại, quy trình vệ sinh tiên tiến.

Giúp đẩy nhanh công việc vệ sinh cho khách hàng với diện tích lớn trong thời gian ngắn, cũng giống như các công cuộc cải cách công nghiệp hoá. Chính vì vậy, thay vì gọi là từ vệ sinh thì chuyển sang gọi là “vệ sinh công nghiệp”, cái tên đã dần quen thuộc với những khách hàng có nhu cầu sử dụng về vệ sinh.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những công ty lớn chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh trên khắp các khu vực, tỉnh thành trên cả nước. Công ty sửa nhà my home cũng là một trong số đó. Vậy công việc của chúng tôi bao gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
 

Công việc vệ sinh công nghiệp


Bạn đang phân vân rằng vệ sinh công nghiêp gồm những dịch vụ làm sạch nào? Sau đây, chúng tôi xin liệt kê 2 dịch vụ làm sạch chủ yếu đó là tổng vệ sinh trọn gói và vệ sinh duy trì hàng ngày(hoặc theo giờ).
 
ve sinh cong nghiep tai tphcm 02


Tổng vệ sinh công trình trọn gói


- Với những công trình mới xây dụng như nhà ở, chung cư, biệt thự, trường học, bệnh viện thì các công việc bao gồm:

dau tich 2 Thu gom, phân loại tất cả các loại rác thải sau khi xây dựng còn xót lại và chuyển đi nếu khách hàng yêu cầu.

dau tich 2 Hút bụi toàn bộ công trình bao gồm tất cả các tầng: phòng chính, phòng phụ, nhà vệ sinh, hành lang, thang máy, cầu thang.

dau tich 2 Loại bỏ sơn, xi măng, keo… sau khi xây dựng trang trí và lắp đặt các thiết bị rơi vãi và xót lại.

dau tich 2 Dùng khăn sạch lau sạch các phòng bao gồm tất cả các thiết bị: điều hòa, quạt trần, bảng điện, cửa kính, cửa sổ, cửa ra vào, ban công….

dau tich 2 Làm sạch sàn nhà: Tùy vào sàn gỗ hay sàn đá sẽ có cách làm sạch khác nhau. Sàn đá thì sử dụng máy đánh sàn công nghiệp đánh sàn sau đó dùng máy hút nước hút sạch. Đối với sàn gỗ thì sử dụng Khăn sạch và dầu trung tính lau sạch và sáng bóng.

–  Vệ sinh các công trình đang sử dụng:

dau tich 2 Thu gom các loại rác, đồ dùng bỏ đi theo yêu cầu của chủ nhà để gọn tập chung vào một chỗ.

dau tich 2 Hút bụi tất cả các phòng bao gồm: vật dụng trong phòng như bàn ghế, điều hòa, quạt trần, tường, trần nhà, rèm cửa, tủ bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, ban công, cửa số, cửa kính, bóng điện, sàn nhà, hành lang….

dau tich 2 Dùng khăn ẩm và khănkhô lau sạch tất cả các thiết bị trong phòng.

dau tich 2 Sử dụng máy đánh sàn đánh sạch sàn và sử dụng máy hút nước hút sạch đối với sàn đá. Dùng khăn sạch và dầu trung tính lau đối với sàn gỗ.
 

Làm vệ sinh hàng ngày hoặc theo giờ

 
ve sinh cong nghiep tai tphcm 03

Làm vệ sinh hàng ngày hoặc theo giờ chủ yếu được các nhà hàng, khách sạn, văn phòng, toà nhà,… cần nhân viên duy trì các cảnh quan khu sinh sống đẹp và sạch hơn. Ngoài ra, cũng có một số lớn các gia đình cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ, vài ngày trong tuần hoặc cả tuần. Đây được xem là xu hướng phát triển của xã hội. Ngày càng giảm bớt công việc nhà và dành nhiều thời gian hơn trong các công việc quan trọng khác của bản thân.
 

Những dịch vụ nhỏ trong vệ sinh công nghiệp


dau tich 2 Tổng vệ sinh công trình: Vệ sinh sau xây dựng, công trình đang trong quá trình sử dụng như nhà ở, khu chung cư, trường học và bệnh viện,…

dau tich 2 Dịch vụ vệ sinh duy trì toà nhà

dau tich 2 Dịch vụ lau kính

dau tich 2 Dịch vụ giặc thảm

dau tich 2 Dịch vụ đanh xi ghế da

dau tich 2 Dịch vụ tẩy keo con chó, keo 502, sơn, xi măng.

dau tich 2 Đánh bóng các loại sàn gỗ, đá.

dau tich 2 Mài nền bê tông: Mài nền bê tông và đánh bóng

dau tich 2 Dịch vụ cắt cỏ: Cắt cỏ các khi trung tâm, dự án, khuôn viên, cảnh quan,…
 

Ưu điểm việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

 
ve sinh cong nghiep tai tphcm 04

dau tich Có nhiều trang thiết bị máy móc, hoá chất hiện đại chuyên cho vệ sinh công nghiệp

dau tich Nhân viên lâu năm có kinh nghiệm tay nghề và trách nhiệm cao trong công việc.

dau tich Có khả năng cung cấp dịch vụ 24/24h theo yêu cầu của khách hàng

dau tich Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp và nhanh chóng

Trên đây một số thông tin về vệ sinh công nghiệp là gì, các loại hình dịch vụ cũng như ưu điểm mà nó mang lại khi bạn có nhu cầu sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì hãy liên hệ với công ty sửa nhà my home chúng tôi qua số hotline 0766.027.720

Bạn cần một đối tác sửa nhà chuyên nghiệp?

Hãy để chúng tôi trở thành đối tác của bạn.