DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP

T2-T7 8.00 - 22.00

Làm việc cả tuần

Mua website liên hệ:
0344.1919.03( Mr Thành)

              
 

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại huyện Cần Giờ - Sửa nhà My Home

Thứ ba - 17/07/2018 22:29
Nhà bạn đang bị mất nước vì hư đường ống nước? Hãy liên lạc cho chúng tôi ngay. Sửa chữa điện nước tại huyện Cần Giờ, chỉ trong nháy mắt mọi thứ lại đâu vào đấy.

Điện và nước từ trước đến nay vẫn là nhu cầu thiết yếu tối thiểu của con người. Bạn sẽ không thể sống được nếu thiếu chúng. Vì vậy, thật bất tiện làm sao khi không thể sử dụng điện hay thiếu nước chỉ trong phút chốc. Đừng quá lo lắng, hãy gọi điện ngay cho dịch vụ sửa chữa điện nước tại huyện Cần Giờ của chúng tôi, tất cả sẽ được xử lý trong tích tắt.
 
sua chua dien nuoc tai quan tan phu 06


Sự cố gặp phải với đường dây điện và ống nước


Điện và nước vì rất hay sử dụng nên nó cũng hay gặp trục trặc về hệ thống không kém. Nhưng một khi bị hư thì biết bao nhiêu là nguyên do khó mà lường trước được. Dưới đây là một vài lý do hay gặp phải:
 

Đối với hệ thống điện:


Tăng điện áp đột ngột: Là hiện tượng điện áp nhà bạn bị tăng lên đột ngột trong một khoảng thời gian ngắn. Nguyên nhân do đoản mạch hay đường dây tải điện gặp vấn đề. Hiện tượng này không tốt cho các thiết bị điện trong nhà, có thể gây cháy nổ thiết bị không chịu được thích ứng với điện áp quá cao.

Giảm điện áp đột ngột: Cũng giống như tăng điện áp đột ngột, là khi điện áp bị giảm đột ngột. Hiện tượng này xuất hiện khi trạm phát điện hay đường dây tải điện gặp trục trặc. Hậu quả là các thiết bị không chạy đúng công suất của nó, làm giảm tuổi thọ đồ dùng điện.

Chập điện: làm mất điện đột ngột toàn bộ ngôi nhà. Điều này làm tất cả thiết bị điện đều dừng hoạt động. Nếu tần suất mất điện đột ngột xảy ra thường xuyên cũng làm giảm tuổi thọ thiết bị.
 
sua chua dien nuoc 06


Đối với đường ống nước:


Ống nước bị nghẹt: Bị tắc ống nước làm nước không lưu thông. Điều này có thể do sự ứ đọng của thức ăn hoặc rác thải tích tụ lâu ngày ngay trong ống nước nhà bạn.

Vòi nước bị rò rỉ: Sau một thời gian dài sử dụng, vòi xả nước bị hư, bị hở van nên đóng không còn chặt và làm nước cứ chảy nhỏ giọt hoặc thậm chí chảy ồ ạt ra. Nếu không để ý thì bạn sẽ tốn nước và tiền nước khi không cần thiết sử dụng.

Đường ống nước bị rò rỉ: Giống như vòi nước bị rò rỉ nhưng lần này nước sẽ bị chảy, bị rò rỉ tại ống nước. Hiện tượng này rất khó tìm và phát hiện ra.
 

Tại sao bạn nên chọn sửa chữa điện nước My Home


Khi gặp một trong số những vấn đề trên thay vì đau đầu tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tại sao bạn lại không nói cho chúng tôi - sửa chữa điện nước tại huyện Cần Giờ - sẽ giúp bạn giải quyết ổn thỏa.


Về chúng tôi


My Home luôn tự hào là một trong những dịch vụ uy tín nhất trong nước. Hội tụ hàng trăm kỹ sư, công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, có chuyên môn cao cũng như nhiều kinh nghiệm sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Thương hiệu của My Home có được đến ngày hôm nay là dựa trên sự tin tưởng và hài lòng của hàng trăm, hàng ngàn khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
sua chua dien nuoc tai quan tan phu 03


Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước của My Home:


Khi tin tưởng sử dụng sửa chữa điện nước tại huyện Cần Giờ của My Home, bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như sau:

dau tich Được tư vấn viên tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc bạn đặt ra.

dau tich Khi bạn gặp vài vấn đề khẩn cấp (như bể đường ống nước, chập cháy điện nguy hiểm,…) chúng tôi sẽ lập tức đến ngay khi bạn gọi cho My Home và giúp khắc phục những sự cố ấy.

dau tich Được hướng dẫn các biện pháp để tránh làm hư hao đường dây điện và đường ống nước, một vài giải pháp tức thời cần thiết khi gặp những vấn đề cụ thể.
 
sua chua dien nuoc 10

dau tich Được thay thế bằng các vật liệu ( ống nhựa, dây điện, bộ atomat,…) luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

dau tich Được bảo đảm bằng các chế độ bảo hành uy tín những hạng mục chúng tôi đã sửa chữa.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết sửa chữa điện nước tại huyện Cần Giờ của My Home chúng tôi!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn cần một đối tác sửa nhà chuyên nghiệp?

Hãy để chúng tôi trở thành đối tác của bạn.