DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP

T2-T7 8.00 - 22.00

Làm việc cả tuần

Mua website liên hệ:
0344.1919.03( Mr Thành)

              
 

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Quận Phú Nhuận - Sửa nhà My Home

Thứ ba - 17/07/2018 04:07
Sửa chữa điện nước tại Quận Phú Nhuận có những ưu điểm gì nổi bật, các hạng mục sửa chữa của nó là gì? Hãy đến với sửa nhà My Home để hiểu rõ hơn nhé.

Sửa chữa điện nước tại Quận Phú Nhuận là gói dịch vụ mà My Home cung cấp nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại đây. Chúng tôi luôn có bộ phận nhân viên kỹ thuật luôn túc trực và hỗ trợ khách hàng tại Quận Phú Nhuận một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Bạn đang sinh sống ở Phú Nhuận, ngôi nhà bạn đang ở đang gặp sự cố như chập điện, hệ thống điện nước bị chập chờn lúc có lúc không hay đường ống nước bị rò rỉ liên tục? Bạn đang cần tìm một công ty uy tín để sửa chữa?

Hãy đến với Dịch vụ sửa nhà My Home, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sửa chữa điện nước tại Quận Phú Nhuận của khách hàng. My Home chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa hệ thống điện nước với giá rẻ, hợp lí, nhận thi công sửa chữa từ A đến Z. Khách hàng không phải băn khoăn về chất lượng của dịch vụ của chúng tôi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa điện nước có nhiều kinh nghiệm, trách nhiệm, được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Chúng tôi không ngại khó, nhận sửa chữa điện nước từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết mang lại cho bạn dịch vụ sửa điện nước tốt nhất và chi phí tiết kiệm nhất.
 
sua chua dien nuoc tai quan tan phu 05


Ưu điểm dịch vụ sửa chữa điện nước

 
Dịch vụ sửa nhà My Home chúng tôi nhận sửa chữa điện nước tại quận Phú Nhuận cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại đây. Các công trình mà chúng tôi đã sửa chữa và bàn giao luôn bảo đảm chất lượng tốt, an toàn được rất nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng. Mỗi công trình mà chúng tôi thi công luôn đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện nước chúng tôi luôn tự tin và cam kết mang tới khách hàng sự yên tâm, hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ sửa điện nước của My Home.
 

Những hạng mục sửa chữa điện nước tại Quận Phú Nhuận


Những hạng mục sửa chữa điện nước tại Quận Phú Nhuận của dịch vụ sửa nhà My Home bao gồm:

dau tich Xử lý, sửa chữa nhanh các sự cố chập cháy nổ điện, các thiết bị điện như cầu dao, át tô mát, ổ cắm, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át không rõ nguyên nhân…

dau tich Sửa chữa, lắp đặt mới đường điện, nước, các loại máy bơm nước lớn nhỏ và bình nóng lạnh các loại.

dau tich Xử lý nhanh sự cố vỡ đường ống cấp nước, rò rỉ nước, thất thoát nước hay nước yếu, vòi hoa sen, hỏng van, chậu rửa mặt.

dau tich Nhận cung cấp các loại thiết bị điện nước như : dây cáp điện cadivi, các loại đèn, ổ cắm, rơ le thời gian, công tắc, van nước, vòi lavabo, vòi nóng lạnh…

dau tich Thi công hệ thống điện cho hộ gia đình, cơ quan, công ty…
 
sua chua dien nuoc tai quan tan phu 06


Phạm vi sửa chữa điện nước tại Quận Phú Nhuận


Phạm vi sửa chữa điện nước tại Quận Phú Nhuận của dịch vụ sửa nhà My Home như sau:

dau tich 2 Sửa chữa điện nước tại Phường 1 Quận Phú Nhuận.

dau tich 2 Sửa chữa điện nước tại Phường 2 Quận Phú Nhuận.

dau tich 2 Sửa chữa điện nước tại Phường 3 Quận Phú Nhuận.

dau tich 2 Sửa chữa điện nước tại Phường 4 Quận Phú Nhuận.

dau tich 2 Sửa chữa điện nước tại Phường 5 Quận Phú Nhuận.

dau tich 2 Sửa chữa điện nước tại Phường 7 Quận Phú Nhuận.

dau tich 2 Sửa chữa điện nước tại Phường 8 Quận Phú Nhuận.

dau tich 2 Sửa chữa điện nước tại Phường 9 Quận Phú Nhuận.

dau tich 2 Sửa chữa điện nước tại Phường 10 Quận Phú Nhuận.

dau tich 2 Sửa chữa điện nước tại Phường 11 Quận Phú Nhuận.

dau tich 2 Sửa chữa điện nước tại Phường 12 Quận Phú Nhuận.

dau tich 2 Sửa chữa điện nước tại Phường 13 Quận Phú Nhuận.

dau tich 2 Sửa chữa điện nước tại Phường 14 Quận Phú Nhuận.

dau tich 2Sửa chữa điện nước tại Phường 15 Quận Phú Nhuận.
 
sua chua dien nuoc tai quan tan phu 07


Quy trình tiếp nhận và sửa chữa điện nước 


Sửa chữa điện nước tại Quận Phú Nhuận của dịch vụ sửa nhà My Home được tiến hành theo các bước sau:

dau tich Bước 1:  Khi khách hàng có yêu cầu bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi tiếp nhận thông tin. Sau đó chuyển đến bộ phận kỹ thuật tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

dau tich Bước 2: Dịch vụ sửa nhà My Home sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến đúng địa điểm và thời gian đã hẹn. Tại đó nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn về hiện trạng thực tế để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công cho khách hàng nắm được.
 
sua chua dien nuoc tai quan tan phu 01

dau tich Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành triển khai thi công, sửa chữa lắp đặt theo đúng hợp đồng của khách hàng đã đồng ý.

dau tich Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có phát sinh tăng hay giảm hay thay đổi, khách hàng vui lòng xác nhận cho chúng tôi cụ thể về công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.

dau tich Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà chúng tôi có các chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa khác nhau. Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì cần khắc phục khách hàng liên hệ ngay với My Home để được giải quyết nhanh nhất.

Bài viết sửa chữa điện nước tại Quận Phú Nhuận đã được sửa nhà My Home chúng tôi trình bày chi tiết ở trên. Nếu khách hàng gặp sự cố về điện nước xin vui lòng với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn cần một đối tác sửa nhà chuyên nghiệp?

Hãy để chúng tôi trở thành đối tác của bạn.