DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP

T2-T7 8.00 - 22.00

Làm việc cả tuần

Mua website liên hệ:
0344.1919.03( Mr Thành)

              
 

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận Gò Vấp - Sửa nhà My Home

Thứ hai - 11/06/2018 05:51
Mục đích của dịch vụ sữa chữa nhà My Home là gì? Công việc chính của dịch vụ sửa nhà ở là làm những gì? Hãy đến với Suanhamyhome.com để được biết thêm thông tin nhé!

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Gò Vấp - TP.HCM đang là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay, đang được nhiều khách hàng quan tâm và cần đến.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói My Home uy tín cho mọi nhà, nhà bạn có bị nứt tường, tường nhà bị bong tróc nhiều, trần nhà bị mốc rêu hay dột mát tôn, … thì nay đã có My Home, mang lại sự tươi mới cho ngôi nhà của bạn.
 
Dịch vụ sữa nhà trọn gói
Dịch vụ sữa nhà trọn gói
“Ông cha ta từ xưa có câu nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Một câu tục ngữ thấm đậm vào lòng người, bạn muốn có bữa cơm ngon cho gia đình, bạn cần có một ngôi nhà sạch sẽ, nhưng sạch sẽ chưa đủ mà phải đảm bảo kiên cố chắc chắn. Việc cho ngôi nhà sạch sẽ và thiết kế thẩm mỹ đẹp, chắc luôn đi kèm với nhau.

Chính vì vậy, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói My Home luôn là bạn đồng hành cho mọi nhà. Sau đây, My Home sẽ chia sẻ rõ hơn cho các bạn qua bài viết sau.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói My Home là một trong những dịch vụ sửa chữa nhà uy tín tại Gò Vấp và các quận lân cận tại TP.HCM.
 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Gò Vấp của My Home? Vâng, bởi dịch vụ sửa chữa nhà My Home là nơi quy tụ nhiều thợ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.
 

Các thợ nghề của dịch vụ My Home không chỉ được đào tạo giỏi nghề mà còn được rèn luyện tính thẩm mỹ, kiên trì, có thái độ làm mọi công việc tốt và phải yêu nghề.
 

Các loại dịch vụ sửa chữa nhà có tại My Home

 

Sơn nhà


dau tich Bạn có ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi, nhưng lại không được đẹp và mới bởi lâu ngày màu sơn nhà bị phai màu, làm ngôi nhà của bạn trở nên xấu đi, không còn mới như hồi đầu. My Home sẽ sẵn sàng làm thay đổi được điều đó cho ngôi nhà của bạn, dịch vụ sửa chữa nhà chúng tôi sẽ bao trọn gói cho khách hàng nào có nhu cầu sửa chữa từ việc sơn sửa cho đến lắp đặt chi tiết cho gia đình bạn.

dau tich Khi sơn lại nhà, thợ sửa chữa của My Home sẽ chà nhám lại hết tất cả màu sơn cũ đã phai màu, sau đó thực hiện quét be mục đích giữ màu lâu hơn, chống nước từ bên ngoài và tạo độ màu sơn đẹp, bước cuối cùng là tiến hành pha và sơn màu lên tường.


Chống thấm, chống dột


Nhà bị dột nước mưa một vấn đề đau đầu mà nhiều gia đình gặp phải, nhưng bạn yên tâm nay đã có My Home sẵn sàng giúp bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Chống thấm, chống dột rất dễ dàng đối với My Home, các thợ nghề của My Home sẽ thay các tấm tôn hay gạch tôn cao cấp chống thấm nước và ngăn không cho nước thấm. Vá lại xi-măng và gạch bông ở những bức tường bị dột hoặc nước thấm vào.
 
Dịch vụ sửa chữa nhà My Home
Dịch vụ sửa chữa nhà My Home
Giờ đây mọi công việc sửa chữa ngôi nhà của bạn đều đã có My Home, chắc chắn My Home sẽ mang lại ngôi nhà bạn ấm cúng không phải ưu phiền vì những vấn đề dột nhà, nứt tường, màu sơn xấu nữa.

Hiện tại, nhiều gia đình sống tại quận Gò Vấp đã và đang sử dụng rộng rãi dịch vụ sửa chữa nhà của My Home, bởi sự uy tín,chất lượng mà My Home mang lại đã được nhiều nhà công nhận và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu nhà bạn dột nước mưa hay màu sơn phai màu hãy liện hệ ngay với chúng tôi để sửa chữa nhanh chóng và kịp thời.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn cần một đối tác sửa nhà chuyên nghiệp?

Hãy để chúng tôi trở thành đối tác của bạn.